เอาความจ่ำม่ำมาอวดกันหน่อยจ้าา..แม่ๆเด็กเดือนเมษาเป็นยังงัยกันบ้างเอ่ย

น้องมิลิน7เมษา2เดือน3วันจ้าาา.. #วันนี้ไปฉีดวัคซีนแล้วน้าาา...

เอาความจ่ำม่ำมาอวดกันหน่อยจ้าา..แม่ๆเด็กเดือนเมษาเป็นยังงัยกันบ้างเอ่ย
14 ตอบกลับ

น้องวิวาห์ คะ

น่าฟัดมากก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😊

21.เมษา.63.จ้าา.

น่ารัก