น้ำหนัก​ตัวลูก

น้องพึ่งจะ1เดือน​ น้ำหนัก4โลแล้วเยอะไปมั้ยคะแม่มีแต่คนทักน้องอ้วน​ ตอนคลอดน้ำหนักน้อง2.7

น้ำหนัก​ตัวลูก
1 ตอบกลับ

น้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ ช่วงแรกเกิดน้องกินกับนอน ถ้ากินเยอะแล้วไม่อ้วก ไม่เป็นไร ตุนไว้ก่อนเพราะหลังจาก3เดือนไปแล้วอาจจะไม่อยากกินนมก็ได้ค่ะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่​