ลูกนอนนานเป็นอะไรไหม

น้องปกติไหมคะ นอนประมาณ2-3ชม.ทุกวันเลย น้องเพิ่งคลอดได้5วันเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้8วันก็นอนนานเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ ปลุกกินนมทุก 3 ชม.นะคะแม่

ต้องปลุกให้กินนมนะค่ะ ทุก2-3ชมนะคะ

ผมปลูกทุก2Hr.ครับช่วงแรก

ปกติครับ