ถือขวดนม?

น้องบ้านนี้อายุ4เดือนเริ่มหัดถือขวดนมแล้ว บ้านอื่นเริ่มหัดตอนกี่เดือนกันคะ??

ถือขวดนม?
61 ตอบกลับ

บ้านนี้20วันก้เริ่มไห้ดูดเลยค่ะเพราะแม่ทำงาน

บ้านนี้ 3 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ

นางงามบ้านนี้ประคองขวดกินเองค่ะ 1 เดือน 15 วัน

เก่งจังเลยค่ะลูก น้องกินนมแม่หรือนมผงคะ

เก่งจังเลยคะบ้านนี้ไม่ยอมกินนมผงเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงเดือนก็จับแล้วค่า

บ้านนี้ดูดเต้าอย่างเดียวเลยจ้่า

บ้านนี้ เริ่มจับตอน2เดือนนิดๆ

เริ่มตอนเกือบจะ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือน15วันก้อถือละค้า