ลูกชาย

น้องน้ำมนต์ 1 เดือนกว่าๆ ชอบดื้อตอนกลางคืน นอนดึก ร้องไห้งอแง ไม่เอาอะไรเรย เช้าถึงเย็นจะเปนเด้กดีมากกก มีน้องบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค้ะ

ลูกชาย
47 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากๆเลยจ้าน่าฟัดจังเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องบูล 19 วัน

เป็นค่ะ แต่เริ่มหายแล้วค่ะ

ตอนกลางคืนน้องนอนปิดไฟไหมคะ

4y ago

ตอนแรกบ้านนี้น้องเป็นเหมือนกันเลยแม่เลยจับปิดสนิทน้องนอนยาวขึ้นตื่นแค่ร้องกินนมค่ะ

นมตั้งเต้าแล้วลูกกก

นมตั้งเต้าเลยลู๊กกก

เป็นเหมือนกันคร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

จ้ำม้ำจังลูกกกกก

นมเป็นเต้าเลยลูก