สอบถามแม่ๆๆ

น้องนอนคว่ำแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่เคยเห็น เคยซาวด์มามีแต่นอนหงาย😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลใจผู้ใหญ่ที่บ้านถามมา ซาวด์หมอก็ไม่ไก็ว่าอะไร ได้ยินแล้วใจไม่ดีเลยค่ะ😟

สอบถามแม่ๆๆ
58 ตอบกลับ

หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ของเราก็นอนคว่ำ น้องสามารถตีลังกาได้ 360องศาในน้ำคร่ำ หมอกล่าว 😁

ตอนบ้านนี้ซาวน์ น้องดิ้นเก่ง หมอบอกเผลอแปบๆเปลี่ยนท่าอีกแระ เด่วคว่ำ เด่วหงายค่ะ😅

ปกติค่ะ ของแม่บ้านนี้ตีลังกาหมุนตัวโชว์ตอนซาวด์เลย สงสัยอยากให้แม่เห็นทุกมุม🤣🤣

ของเราก็นอนคว่ำนะคะ แต่คุณหมอเคาะน้อง น้องก็พลิกตัวค่ะ แถมให้เห็นเพศด้วยค่ะ😅

ไม่ผิดปกติค่ะ ของเราก็นอนคว่ำค่ะแต่ก็ค่อยๆขยับตัวเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ

ปกติค่ะ ไปซาว2รอบน้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ อยากดูหน้าก็ไม่ได้เห็น😁😁😁😁

ปกตินะคะ น้องลอยอยู่ในน้ำคร่ำ บ้านนี้ซาวทุกครั้ง คว่ำทุกครั้งคร้า

บ้านนี้ซาวน์เมื่อไหร่ก็นอนคว่ำค่ะ แต่หมอบอกปรกติค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

ซาวตอน4เดือน น้องคว่ำเหมือนกันค่ะแต่ดิ้นเก่งมาก แต่ไม่ให้เห็นเพศเลย

4y ago

บ้านนี้กลัวน้องไม่ให้เห็นเพศเหมือนกันค่ะ😂

เด็กมีหลายท่าค่ะ เขาก็พลิกตัวของเขาไปมาอยุ่แล้วไม่ต้องกังวลนะคะ