ทารกท้องอืดทำยังไงดีคะ

น้องท้องอืดทำไงดีคะ จับเรอก็แล้ว ทำทุกทางแล้วคะ

10 ตอบกลับ

จับเรอ ทายา หรือแม้แต่เปลี่ยนท่าให้น้องทุกอย่างต้องใช้เวลานะคะ เด็กบางคนแปบเดียว เด็กบางคน15-30นาทีเลยค่ะ แม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ ค่อยๆทำ

บ้านนี้ลูกเป็นหนักมาก ร้องไห้งอแงโยเย ทามหาหิงค์ ทำท่าปั่นจักรยานก็แล้ว ไปหาหมอ หมอให้ยาแก๊ซซ่ามากิน ดีขึ้นมากแล้วค่ะ

แม่ลองปรับเปลี่ยนท่าน้องนะคะ มีวิธีไล่ลมในท้อง ลองหาดูในติ้กต้อกนะคะแม่ บ้านนี้ตอนแรกๆก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน

Air x , เบบี้ดอร์ , นวดท้อง และอาหารที่คุณแม่ทานด้วยนะคะ มีผลต่อน้ำนมคะ ลองดูคลิปใน ตต มีคุณหมอ ,พยาบาลแนะนำเยอะเลยคะ

มหาหิงค์ไม่ช่วยค่ะ หมอยังส่ายหน้า ใช้เปนพวก Gripe water , Air x หรือยี่ห้ออื่นๆแบบกิน เหนเปนรูปธรรมกว่า ถามร้านขายยาเลยค่ะ

ให้น้องกิน เบบี้ดอร์นะค่ะ ขับถ่ายดีค่ะ

จับเรอ นวดท้อง ทำท่าจักรยานอากาศค่ะ

จับน้องเรอแร้วก้ทามหาหิงค์ค่ะ

มหาหิงค์ช่วยได้ค่ะ

มหาหิงค์ค่ะ