ไม่ถ่าย

น้องถ่ายวันละ1ครั้งแต่วันนี้ไม่ถ่ายเลยอันตรายมั้ยคะกินนมแม่100%แม่คนไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ไม่ถ่าย
45 ตอบกลับ

น้องมานา นานสุดก็ 5 วันค่ะ ปกตินะคะคุณ​แม่​

น้องบ้านนี้อายุ3เดือนถ่าย 3-4วันครั้งค่ะ

บ้านนี้สูงสุด 1 อาทิตย์ค่า ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ แต่ถ้า3วันไม่ถ่ายหาหมอน่ะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้3ถึง4วันถึงจะถ่ายค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วนก้ปกติคะ

กินนมแม่ไม่ถ่าย ปกติค่ะ

กิน​นม​แม่​ปกติ​ค่ะ​

ปกติค่ะ เดี่ยวก็ถ่าย

ไม่อันตราย ปกติดีค่ะ