19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

น้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนหรือบางทีก็ดิ้นน้อยปกติไหมคะ วันนึงดิ้น4-5ครั้งเองค่ะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19w5d.แล้วน้องไม่ค่อยดิ้นเลย
25 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะผนังหน้าท้องเราหนาไหมคะ เลยรู้สึกน้อย บ้านนี้ก็เพิ่งรุ้สึกว่าดิ้นเก่ง ตอดเก่ง ตอน 22 week+ คะ ^^

ควรไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ บ้านนี้ตอน 19w ดิ้นเอาเรื่องเลยค่ะ แต่จะดิ้นหนักเวลากลางคืนค่ะ กลางวันนอน😅

3y ago

ของเราเริ่มรุ้สึกลูกดิ้นแบบชัดเจนประ26สัปดาห์คะ

ของเรากว่าจะดิ้นเยอะแบบรู้สึกเยอะประมาณ21-22สัปดาห์เลยค่ะตอน19สัปดาห์ยังมีแค่ตอดนิดเดียวเองค่ะ

17w4d ดิ้นเก่งมากค่ะ รู้สึกได้ทั้งวัน😅 แต่ดีที่น้องชอบหลับตอนกลางคืนมีดิ้นนิดหน่อย😁

บ้านนี้19+6ดิ้นเก่งมากค่ะ แล้วจะเริ่มดิ้นเป็นเวลาด้วย ดิ้นแต่ละทีมีจุกๆเลยค่ะ🙂

ท้องแรก น่าจะรู้สึกดิ้นตอน 20 weeks ขึ้นไปนะคะ แล้วแต่ละคนด้วยค่ะ หน้าท้องหนาบาง

3y ago

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะแม่ น้องตอดๆตั้งแต่ 15-16 สัปดาห์เลย 20 สัปดาห์ขึ้นดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ 28+5 ดิ้นดึกดิก แดนซ์กระจายเลยจ้า เวลาหลังทานอาหาร และตอนแม่นอน

ให้แม่กินน้ำเย็นๆๆจัดเลยค่ะน้องจะดิ้นตอบเองหรือกินขนมหวานที่เราชอบค่ะ

บ้านนี้ตอน19วีค แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ เพิ่งมารู้สึกดิ้นตอน25วีค

รู้สึกว่าเค้าดิ้นตอน 26สัปดาห์ ค่ะ แล้วดิ้นน้อยมาก

3y ago

ของหนูดิ้นแล้วค่ะ หมอว่าน้องหลับ😅

19วีค จะพึ่งตอนนะคะ บ้านนี้ดิ้นตอน 23+2วีคค่ะ