แอบอยู่ในนี้มาตั้งแต่ยังไม่ท้อง แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 กำหนดคลอด วันที่ 29 มกราคม 2564 🥰

น้องดิสนี่ย์ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ กินเก่งมากๆ เบ่ง 3 ครั้งออกเลยค่ะ ตอนรอคลอดทรมานมากเลย แต่ก็ทนได้ #ลูกสาวคนแรกของแม่

แอบอยู่ในนี้มาตั้งแต่ยังไม่ท้อง แตกแล้วจ้าเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 กำหนดคลอด วันที่ 29 มกราคม 2564 🥰
30 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค้าลูกสาว 🥰

ยินดีด้วยจร้าน่ารักจัง

น่าชังมาก ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 💓

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักมากๆ ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

โตไวไวค่ะ❤️❤️

ดีใจด้วยคร้าา

ยินดีด้วยจร้า