น้อง2เดือน25วันคอเอียง

น้องชื่อมายูคะได้2เดือน25วันคะมีอาการคอเอียงไปทางขวาคะและไม่ยอมเอียงมาทางซ้ายคะหันตรงได้แปปนึ่งคะนอกนั้นเอียงขวาตลอดมีวิธีแก้ไหมคะแม่ๆบ้านไหนมีลุกเป้นบ้างไหมคะจะหายไหมคะเป้นกังวลมากคะ

น้อง2เดือน25วันคอเอียง
1 ตอบกลับ

พอคอแข็ง ก็ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะได้ยินแบบนี้แล้วค่อยสบายใจหน่อยคะ