สอบถามการดิ้นของน้อง

น้องจะดิ้นตอนไหนคะ คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นช่วงกี่วีค

27 ตอบกลับ

ของเค้ารู้สึกตั้งแต่11วีคเลยค่ะ

2w ago

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 16วีค ท้องสองรู้สึกตอดๆ 11 วีค

ประมาณ5เดือนรุ้สึกน้องตอดๆแล้วคะ

15w ค่ะ ท้องแรก เริ่มตอดนิดๆแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ เริ่มรู้สึกตอน16wค่ะ

เริ่มตอด18wดิ้นชัดๆๆก็28wท้องแรก

ท้อง 2 รู้สึกชัดเจนตอน 19 วีคค่ะ

ของเรารุ้สึกตอน20+ค่ะ

เรารู้สึกตอน 17-18 วีคค่ะ

ท้อง2 รู้สึกตอน 17w5d ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น19วีคค่ะ