ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคว่ำได้ ตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน 10 วัน ยังไม่คว่ำเลย แอบกังวลว่าน้องคว่ำได้ช้าไปมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
31 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง3เดือน26วันคว่ำตัวสบายมากแม่ รออีกนิดนึงนะคะ

4-5 เดือนค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

5 เดือนเริ่มหัดคว่ำ ตอนนี้ 6 เดือน คว่ำเองไปหยุดเลย

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่พลิกตัวยังไม่คว่ำเลยค่ะ

ลองฝึกให้น้องนอนคว่ำ แล้วเอาแขนชันดูก่อนนะคะ

น้องที่บ้านนี้ก็คว่ำช้าค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

แอบกังวล เข้าไปอ่านในบทความ บอกถ้าคว่ำช้าจะมีผลต่อการเดิน

1เดือน11 วัน น้องคว่ำแล้วค่ะ เร็วไปมั้ยค่ะ

บ้านนี้จะ4เดิอนแล้ว ยังไท่คว่ำเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่3เดือน4วันคะ

บ้านนี้3เดือนยังไม่คว่ำจ้า