สอบถามอาการสะอึกคะ

น้องคลอดได้ 17 วัน มีอาการสะอึกบ่อยมากเลยคะ วันละ 3-4 รอบ แบบนี้อันตรายมั้ย พยายามให้น้องกินน้ำ กินนม เวลาน้องสะอึกแต่ก็ไม่หาย แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

สอบถามอาการสะอึกคะ
38 ตอบกลับ

น้องสะอึกปกตินะคะ ห้ามทานน้ำเด็ดขาด ทานได้แต่นมนะคะ

บ้านนี้ ก็สะอึกค่ะ จับพาดบ่า เเต่ไม่ให้น้องกินน้ำ 😁

ธรรมดาค่ะ..ที่บ้านเยอะกว่าอีกเดียวก็ดีขึ้นค่ะ

หาความรู้โดยการเสริซ์ข้อมูลในแอพได้นะคะ

ปกติจ้า จับเข้าเต้าได้เลยคะ ถ้าน้องสะอึก

น้องอิ่มค่ะเลยสะอึกบ่อย อุ้มเรอนะคะ

เราเวลาลูกสะอึกเอาเข้าเต้าก็หายล่ะ

ปกติคะประมาณ3เดือนก็จะไม่สะอึกแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะปกติ