รู้สึกกังวลมาก

น้องคลอดเมื่อวานค่ะ สายรกพันคอ1รอบ แถมยังมีสภาวะน้ำท่วมปอด ศรีษะมีรอยแตก หน้าอกมีรอยบุ๋ม ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ รู้สึกสงสารลูกมาก 😭😭 #ท้องแรก#ผ่าคลอด

รู้สึกกังวลมาก
128 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยน่ะค่ะ

แข็งแรงเร็วๆนะคะเปนกำลังใจให้คะ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ

ขอไห้น้องหายไวๆนะคะ แข็งแรงๆจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะคะแม่

ขอให้น้องปลอดภัย สู้ๆนะคะ แม่