34+6

น้องกลับหัวแล้วคะ กำหนด21เมษา น้องจะแตกก่อนมั้ยเอ่ย? ????

34+6
66 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด21เมษาค้ะ อยากแตกแล้ว

33+1 กำหนด19พ.คจ้าตื่นเต้นมาก อยากแตกแล้ว

24 เมษาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😂😂

มีสิทค่ะแม่เพราะท้องลงตํ่ามากแล้ว

21 เมษาเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก

36+5 วีค กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวจะแตกก่อน

4y ago

ตอนนี้39+2 ยังเงียบยุเลยค่า 😂

ของเรา34+5ทำไมนัด7พ.คห่างกันวันเดียว

5y ago

ของเค้า 35+3 กำหนดคลอด 3 พ. ค

20เมษา อยากให้เกิดแล้วเหมือนกัน

25เมษาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เมษา​ค่ะ อยากแตกแล้ว