เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ

น้อง 3 เดือน 14 วันยังไม่คว่ำแต่จะนั่งแล้วค่ะตอนนอนยกคอยกขาจะลุกขึ้นนั่งเบ่งตัวหน้าแดงหมด

เดือนเมษายนบ้านไหนลูกคว่ำแล้วบ้างค่ะ
54 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลยคะ​ ตาสวยๆ😘😘😘

น่าตาน่ารักจังเลยคะตาโตมาก🥰

น้องคว่ำตั้งเเต่สองเดือนคะ

คว่ำตั้งแต่2เดือนครึ่งครับ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​😍​

น่ารักน่าชังมากเลยจร้า😍

ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะแม่😍

น่ารัก​จัง​เลย​ค่ะ​😘