35week ไม่กลับหัว

น้อง35วีคแล้วล่าสุดไปหาหมอมา น้องยังอยุ่ท่าก้น 😭 หมอนัดผ่า 25/07/65 แต่แม่ไม่อยากผ่าเลยจ้า เพราะคนแรกคลอดเอง ต้องทำยังไงดีน้อ 😓

35week ไม่กลับหัว
29 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่กลับหัว 35วีค

2y ago

บางเคส มากลับหัวช่วงสุดท้ายก็มีค่ะ

บ้านนีี35 นอน รพ ยาวจนออกเลยค่ะ 5555

ผ่าคลอด25วันเดียวกันเลยค่ะ

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ

ขอให้น้องกลับหัวไวๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดยังคะ

2y ago

ยังเลยจ้า 😭 น้องยังไม่กลับหัวเลย