#นมแม่ น้ำนมส่วนหลัง

น้อง2เดือน25วัน น้ำนมแม่เยอะแถมความข้นไม่เคยลดลงเลย😍 #นมแม่มีประโยชน์ น้ำหนักลูกขึ้นเดือนล่ะโลกว่า แต่น้ำหนักแม่ลงเดือนล่ะ2กิโลเลย

#นมแม่ น้ำนมส่วนหลัง
16 ตอบกลับ

บำรุงยังไงคะแม่แนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

เน้นปั๊มให้เกลี้ยงเต้า เต้านิ่มๆเลยค่ะแม่จะมีไขมันออกมา ทานอาหารกระตุ้นน้ำนม แกงหัวปลี แกงฟักทอง น้ำขิง น้ำฟักทอง นม3แก้ว ไข่ไก่วันล่ะ1ฟอง ถ้าน้องไม่แพ้ก็ทานได้ทุกวันเลยค่ะ เสริมโปรตีนง่ายๆ😍🥰

อยากได้สีแบบนี้🥹

สีสวยมากค่ะแม่

2y ago

น้ำหนักแรกคลอด2.6เองค่ะแม่ ก่อนคลอดอัลตราซาวด์36wคุณหมอบอกไม่ถึง2000กรัมค่ะ ปัจจุบันจะ6โลแล้วค่ะแม่ เร่งทำน้ำหนักให้น้องจะได้โตทันเพื่อน😍😍😍😁😁😁

เจ้มจ้นมาก

👍

🤩