เด็กน้อย1เดือน15วัน

น้อง1เดือน15วัน จู่ๆมีขี้ตาตาแฉะ น้ำตาไหล เป็นไรมั้ยคะ เพราะวันเสาร์ด้วยไปรพ.ก็ไม่ได้เจอหมอเด็ก

2 ตอบกลับ

ไปคลีนิกค่ะ วันเสาร์ไม่เจอหมอเด็กก็มีหมอเวรค่ะที่โรงพยาบาล ไม่ต้องรอค่ะพาน้องไปเลย แม่ได้เช็ดตาให้น้องทุกวันไหมคะ

น่าจะเป็นท่อน้ำตาอุดตันค่ะ ลูกเราก็เป็น ระวังอย่าให้ติดเชื้อนะคะ รีบไปหาหมอก็ดี หมอจะสอนนวดบริเวณจมูกค่ะแม่