น้อง 1 เดือนกว่าใส่แพมเพิสลูกบ่อย จะทำให้ขาโก่ง จริงมั้ยค้ะ

19 ตอบกลับ

ไม่นะคะเพราะลูกก็ใส่ตั้งแต่แรกเกิด

ไม่โก่งค่ะ และไม่ต้องดัดนะคะเด๋วน้องเจ็บ

7y ago

ไม่ได้ดัดให้เจ็บค่ะ แค่จับๆค่ะ

ไม่หรอกค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่คลอด

ไม่คะ บ้านนี้ก็ใส่แต่แรกเกิด

ไม่มีผลค่ะ เกิดจากกรรมพันธุ์

อยู่ที่กรรมพันธ์ คะ

ไม่น่าจะจริงนะค่ะ

ใช่คับ

ไม่มีผลค่ะ​