หนูดีดี้ ร่าเริ่ง1เดือน14วันค่ะ

น่ารักไหม เด็กเมษา66 มาเเชร์กันหน่อยเร็ว

หนูดีดี้ ร่าเริ่ง1เดือน14วันค่ะ
54 ตอบกลับ

น้องเกื้อกูล 1 เดือน 16 วัน เกิด 15เมษา คร้าบบ นมแม่ล้วน 5.3 โลแล้ว น้องตื่นเบ่งหน้าดำหน้าแดง ทุกวัน ตอนตี4-6โมงเช้า อิแม่ตื่นเช้าไปกะน้องทุกวันเลยคร้าบบบบบ ไม่รู้ว่ามีโคลิคแบบเบ่งไหม คนอื่นโคลิคร้องไห้กัน บ้านนี้ ตื่นมาเบ่งคร้าบบ 🤣🤣

1y ago

ไม่ได้ปั้มค่ะ เต้าล้วน

น้องโมเดล1เดือน15วันน.น5โล​ กลางวันหลับยากมาก​ ช่วงหัวค่ำกล่อมกว่าจะนอนเล่นเอาแม่แทบแย่เหมือนกันค่ะ

1y ago

ไม่ต่างกันค่ะวันนี้ไแข้างนอก งอแงมากๆ น้องน่ารักมากค่ะ

น้องโซดา 1 เดือน 12 วันค่ะ กลางคืนเริ่มนอนยาวและนอนเอง ส่วนกลางวันอ้อนแม่ชอบนอนบนแม่ที่สุด 😂😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะกลางคืนนอนยาว กินนมสามสี่ครั้ง กลางวันงอแง เหนื่อยมากๆ

น้องจัสมิน 1เดือน 8 วัน เล่นงานแม่ทั้งวันทั้งคืน ไม่ต้องนอน ชอบตื่นมางอแงขอให้อุ้มตลอด😂

1y ago

ทางนี้ก้เพลียเลยค่ะเดือนครึ่ง สู้ๆนะค่ะ

น้องโซจูค่ะ 23วัน ตื่นง่ายตื่นบ่อย นอนหลับยากตั้งออกโรงพยาบาลเลยค่ะ เกิด26เมษายน66

1y ago

ช่วงนี้น่องจะกินดุ รอสักสามเดือนจะเว้นระยะค่ะแม่

น้องอัญญาค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวนะค่ะ 20 เมษายน กินเก่ง กลางคืนไม่งอแงนะแต่ไม่ยอมนอน

น้องเกิด24เมษาค่ะ กลางวันนอน กลางคืนเข้าเวรตลอดทำตาอีแม่จะกลายเป็นหมีแพนด้าแล้ว

1y ago

ทางนี้กลางคืนขอกินนมแม่ก้เพลียขนาดได้นอน สามเดือนน่าจะดีขึ้นนะคะแม่สู้ๆกันต่อไป มาเดชประสบการบ่อยๆนะคะ

21เมษาคับ น้องพู่กัน หลางวันนอนง่าย พอตกเย็นชอบร้องให้อุ้มจนดึกถึงจะยอมนอน

1y ago

คนเเรกก้เป็นแบบนี้ค่ะนมผสม คนสองนมแม่100%กลางคืนไม่งอแงเลยค่ะ

บ้านนี้น้องแน็ก 1 เดือน15วันกลางวันนอนดีกลางคืนเล่นแม่ไม่ได้นอนยันเช้าค่ะ

1y ago

ทางนี้กลางวันกวนกลางคืนนอนดีค่ะแม่แต่เหนื่อยมาก

น้องปุ้มปุ้ยค่ะ 1 เดือน 17 วัน กลางคืนนอนดี กลางวัน นอนยาก ชอบงอแงช่วงหัวค่ำ

1y ago

น้องฟูจิ1เดือน2วันจ้า