เตรียมของตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

นี้ท้อง5เดือนแต่ยายบอกว่าห้ามเตรียมเด็กจะไม่อยู่จริงป่าวค่ะ

41 ตอบกลับ

เตรียมตอน8เดือนค่ะเตรียมผ้าอ้อมกับชุดเด็กอ่อนเครื่องใช้เท่าทีจำเป็นค่ะ

ตอนนี้8เดือนก็ยังไม่เตรียมเลยค่ะน่าจะช่วงเข้า9เดือนค่อยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่13wค่ะ ตอนนี้30wแล้วยังไม่ครบเลย😂

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 16 w ที่รู้เพศแล้วค่ะ ทยอยซื้อที่จำเป็นเอา

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศได้เลยจ้า ท้องใหญ่แล้วจะลำบากเอา

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ เผื่อลืมนั้นลืมนี้ จะได้ทันคลอด

ทางนี้ทยอยซื้อตั้งแต่3เดือนกว่าค่ะตอนนี้5เดือนแล้ว

ของเรา 16 W รุ้เพศปุ้บ ซื้อเลยคะ อดใจไม่ไหว 😂

7้ดือนค่ะ เตรียมไว้ก่อนดีกว่า

7 เดือนก็ทยอยซื้อค่ะ