3เดือน9วัน คอแข็งแค่ตอนอุ้ม ทำยังไงดีคะ

นัอง3เดือน9วัน พี่เลี้ยงให้ Tummy Time แค่วันละ1ครั้งช่วงเย็น น้องจะร้องไห้แบบหนักมากกก เหมือนเขายกหัวไม่ขึ้น แต่จะใช้เข่าดันพื้นจนตูดโก่ง ยกหัวพ้นพื้นได้นิดเดียว เวลาอุ้ม เวลานั่งคอแข็ง หัวไม่สั่นด๊อกแด๊ก แม่ควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3เดือน9วัน คอแข็งแค่ตอนอุ้ม ทำยังไงดีคะ
11 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะใจเย็นๆๆนะค่ะ