แม่บันทึกลูกดิ้นลงสมุดแบบไหนคะ

นับไม่เป็นคะ

1 ตอบกลับ

ในหนึ่งชั่วโมง ดิ้นหนึ่ครั้งก็ขีด1เส้น สองครั้งก็2เส้น ไปเรื่อยๆจนครบ1ชั่วโมง ภายในหนึ่งชั่วโมงต้องได้อย่างน้อย4ครั้ง ตอนนับให้นับตอนที่เราอยู่ว่างๆ หรือหลังตื่นนอน หลังทานข้าว