นับการดิ้น

นับลูกดิ้นนี่นับยังไงคะ หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น หรือนับทุกครั้งที่ดิ้นในหนึ่งวันคะ ยังงงๆอยู่เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นับ 1 ชั่วโมงหลังอาหาร เช้า กลางวัน เย็น รวมกันเกิน 10 ครั้งขึ้นไป ถือว่าปกติค่ะ หรือ นับช่วงเช้า 8.00-12.00 น. ถ้าเกิน 10 ครั้ง ก็ถือว่าน้องดิ้นปกติ