ตะแคงขวาอันตรายต่อเด็กไหมคะ

นอนตะแคงขวาจะมีผลต่อน้องไหมคะเพราะเวลาตะแคงซ้ายจะรู้สึกเจ็บและไม่สบายตัว แต่พอตะแคงขวาแล้วนอนสบายหลับสนิทคะ

59 ตอบกลับ

เรานอนทุกท่าเลยค่ะ ลูกออกมาเมื่อวันจันทร์แข็งแรงดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อชอบนอนตะแคงขวาเหมือนกันนอนแล้วสบายดี😊

บ้านนี้ก็นอนตะแคงขวามากกว่าค่ะ และจะสลับซ้ายขวาไปมา

ไม่ค่ะนอนตะแคงซ้ายขวาได้หมอแค่คุณแม่นอนแล้วสบายตัว

บ้านนี้นอนคว่ำถึงจะหลับ ไม่งั้นพลิกไปพลิกมาทั้งคืน

เราก็นอนตะแคงคะ แต่อย่านอนคว่ำก็พอ มันจะกดทับลูก 😅

คนท้องนอนได้ทุกท่าค่ะแม่ท่าไหนนอนสบายนอนเลยค่ะแม่

นอนได้ทุกท่าเลยค่ะเราสบายลูกเราก็สบายไปด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็นอนตะแคงขวา นอนท่าที่เรานอนสบายๆค่ะแม่

แม่มีอาการปวดมือปวดตามนิ้วเป็นอะไรมั้ยค่ะพี่