นมแอนมัม สามารถดื่มได้ตอนท้องกี่เดือนค่ะ

นมแอนมัมสามารถดื่มได้ตอนท้องกี่เดือนค่ะ ท้องแรกไม่รู้เลยไปหาหมอหมอบอกช่วงนี้ให้ดื่มนมจืดและอาหารครบ5หมู่ ท้องได้ 2 เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

ดื่มได้เลยคะ

ดื่มได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ