นมคนท้อง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมตราหมีโกล์ดรสนี้ คนท้องทานได้มั้ยคะ มีแม่บ้านไหนทานบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นมคนท้อง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
39 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ที่บ้านก็กิน อยู่.

บ้านนี้กินกินได้แต่นมนี้😁

เราทานตัวนี้ เพิ่มโฟเลต

บ้านนี้ทานรสนี้ประจำค่ะ

เราทานทุกวันเลย

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

ทานเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบค่ะ

เราทานสีชมพู

ได้จ้า กินยุ