คุณแม่ทำยังไงให้น้ำนมเพิ่มกันคะ

(ตอบได้หลายข้อ) อ่านเกี่ยวกับอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม รวมถึงวิธีต่าง ๆ ได้ที่ 👉🏻 https://th.theasianparent.com/increase-breast-milk-supply
Select multiple options
พยายามให้ลูกดูดบ่อย ๆ
ปั๊มนมบ่อย ๆ
นวดหน้าอกบ่อย ๆ
ดื่มน้ำเยอะ ๆ
ทานวิตามินเสริม
กินรกแกะ

1801 ตอบกลับ

10 ตอบกลับ

เข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียด นมก็มาเพิ่มค่ะ

เกือบทุกข้อค่ะ แต่น้ำนมก็ไม่ค่อยไหลเท่าไหร่🤣

ปั้มนมบ่อยๆ นวดเต้านม ดื่มไม้นมนาง

เข้าเต้า ปั้มนมบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ

มีวินัยในการปั๊มค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

ทำทุกอย่างให้ตัวเองมีน้ำนมเพิ่ม

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกดูดบ่อยๆ

เข้าเต้าบ่อย ดื่มน้ำมากๆ

กินหัวปีค่ะ

กินน้ำขิง