2 เดือนกว่า หน้าท้องไม่มีเลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

144 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนนุ้นจ้า ไม่ต้องกังวล

ตอน2เดือนก็ไม่ออกจ้าท้องจะออก4+5เดือน

ไม่ออกเหมือนกันค่ะ..เพิ่งมาออกตอน 6 เดือน

ปกติจ้าา ท้องจะออกเห็นได้ชัดช่วง5-6เดือน

บ้านนี้หน้าท้องก็ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ

2เดือนเหมือนกันค่ะท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้ 4 เดือนแล้ว ยังแซ่บได้อยู่ค่ะ 55555

บ้านนี้4เดือนยังใส่เอวลอยได้อยู่เลยคะ

5เดือนแล้วค่ะยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกก็ห้าเดือนโนนละคะถึงจะเห็น