2 เดือนกว่า หน้าท้องไม่มีเลย ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

ท้องไม่ออกเลย เหมือนไม่ได้ท้องเลยจ้ส

144 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนแล้วยังแบนอยุ่เรย

ท้องแรกออกตอน8เดือนกว่าเลยจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนจ้า.

บ้านนี้4เดือนก็ไม่ออกเลยจ้า

ท้องแรกเค้าออกตอน5-6เดือนจ้าาา

เริ่มออกช่วงไตรมาส2ค่ะ 4-6เดือน

บ้านนี้มาออกตอน 7เดือนแล้วจ้า

ท้องพึ่งเริ่มออกตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนจ้าา

บ้านนี้ท้องออกตอน4-5เดือนจ้า