ไปฝากท้องช้า

ไปฝากท้องตอน5เดือน จะทันไหม?

32 ตอบกลับ

ทันค่ะ รีบใปฝากเลยค่ะ

ทันค่ะ รีบไปเลยค่ะ

6y ago

เพื่อดูว่าการตั้งครรภ์นั้นปกติหรือไม่ (อยู่ในมดลูกและเติบโตสมกับช่วงระยะเวลาหรือเปล่า) ต่อมาก็เพื่อดูความสมบูรณ์ของทารกว่าอวัยวะต่างๆเป็นอย่างไร ปกติดีหรือไม่ รวมถึงคุณหมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ด้วยคะ

ทันคะรีบไปเร้ยนะคะ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ

ดีกว่าไม่ไปค่ะแม่

ยังไงก็ต้องฝากค่ะ

ทันจ้า รีบเลยจ้า

ดีกว่าไม่ฝากค่ะ

ทันค่ะ รีบฝาก

รีบไปเลยค่ะ