อยากถามแม่ๆ ท้อง 7 เดือน ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ท้องได้ 7 เดือน 28w4d ตอนนี้น้ำหนักของน้อง 1279 กรัม อยากถามแม่ๆ ว่าน้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็กไป #น้องเป็นเพศชาย แข็งแรงดีมากค่ะ ดิ้นเก่ง

อยากถามแม่ๆ ท้อง 7 เดือน ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้28wได้1235กรัมแอบกังวลเหมือนกัน

ตอนท้องได้7 เดือน น้องหนัก1451จ้า

ดูในตารางก็ได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้26​w. ได้900g.​ อยู่เลยค่ะ​

3y ago

บำรุงน้องเยอะๆนะคะ

บ้านนี้26+1w น้องน้ำหนัก1089ค่ะ

บ้านนี้32+4 น้องหนัก2100g คะ

ตามตารงนี้เลยคะแม่

ตารางน้ำนักจ้า

28+5 น้องน้ำหนัก1854gค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ