มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ

ท้องได้ 3 เดือน แพ้ท้องหนักมาก (ตรวจ Nips มาได้ลูกสาวค่ะ) ทานข้าวไม่ได้อะไรที่เป็นข้าวอ้วกหมด สิวขึ้นที่คางนิดหน่อย ทรมานมากค่ะแม่ๆ ทานได้แต่พวกนมโปรตีน มีใครแพ้หนักบ้างไหมคะ (แต่รู้สึกทานเยอะไปกลัวไม่ดี*แม่สลับทานนะคะ นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์) อะไรที่เคยชอบทานก็ไม่อยากทาน ตอนนี้ก็จิบน้ำขิงพอช่วยบรรเทา ตอนนี้แม่หิวมากเลยค่ะ แต่ไม่รู้จะทานอะไร อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆท่านอื่นค่ะ ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

53 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักมากแต่หน้าไม่มีสิวค่ะ กินอะไรก็อาเจียน กินน้ำเปล่ายังไม่ได้เลย มาบำรุงช่วงหายแพ้ตอนเข้า4 เดือนเอาค่ะแม่ กินอะไรได้กินไปก่อน กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ

ถ้ากินอะไรไม่ได้ แม่ไปแอดมิทให้น้ำเกลือนะคะ ตอนเราแพ้3เดือนแรก กินไม่ได้เลย น้ำเปล่าก็อ้วกหมด ต้องอดทนนะคะแม่ เดี๋ยวพ้น3เดือนก็ดีขึ้น บ้านนี้ลูกสาวก็เล่นแม่หนักเหมือนกันค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ช่วง1-3เดือน กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด เวียนหัว เหม็นกลิ่นหลายกลิ่น สิวขึ้นตามแขน น้ำหนักลง พอเข้าเดือนที่4อาการเริ่มดีขึ้น แต่ยังมีอ้วก เวียนหัวบ้างค่ะ

ทีมลูกสาวเหมือนกัน อาการเดียวกันทุกอย่าง บ้านนี้กินข้าวไม่ได้แต่กินเมนูที่เป็นเส้นได้หมด ติดมะม่วงเบาทุกวัน แพ้ถึง3เดือน หลังจากนั้น กินได้ทุกอย่างเลย จนตอนนี้28วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วง2-3เดือนเเรกก็ทานข้าวไม่ได้เหมือนกันค่ะ อ้วกออกคืนหมด นมน้ำก็ดื่มไม่ค่อยได้ เวียนหัวมาก เลยเน้นผลไม้ที่มีประโยชน์เอา จนตอนนี้6เดือนเเล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ🥺

ได้ลูกสาวค่ะ 2-3 เดือนแรกแพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยค่ะสิวขึ้นหลัง จักแร้ดำ กลิ่นตัวเยอะขึ้น กินได้แต่ผลไม้ นมวัวก็กินแล้วอ้วกหมดเลยตอนนี้ 7 เดือนแล้วหายแพ้บางแล้วค่ะ

ทีมลูกสาวค่ะ แม่ทางนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หน้าเนียนขึ้นมากไม่มีสิวไม่มีฝ้าเลยค่ะ ผิวดีมากช่วงนี้มีแต่คนทักว่าสวยขึ้นได้ลูกสาวแน่เลย😁😁แม่ใจฟูมากค่ะ ตอนนี้เข้า 16wแล้วค่ะ

เราก่อนท้องผักมักลิ่นกินได้ทุกอย่าง ท้องกินไม่ได้ ใบกระเพรา ต้นหอม เครื่องแกงเหม็นค่ะ กินแกงเลี้ยง ข้าวต้ม ต้มจืด ผลไม้ที่ไม่มีรสชาดกับรสเปรี้ยวค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะออกละค่ะ19วันละค่ะ อาการตอนท้องแพ้หนักค่ะกินไรไม่ได้ชอบหวานอย่างเดียวขนมหวานหรืออาหารที่เป็นเส้นค่ะก๋วยเตี๋ยวค่ะที่กินได้

บ้านนี้รู้ว่า ท้อง แพ้หนักมากค่ะ ต้องนอนรพ น้ำเกลือคะ กินอะไรก็ออกอ้วกหมดค่ะ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ตรวจ ดาวรุ้เพศหญิงค่ะ