เหนื่อยอ่ะ😟

ท้องได้ 37 Week แล้วแฟนยังออกไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์กับเพื่อน ไม่เป็นห่วงเราเลยว่าตอนกลางคืนจะเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรึป่าว ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยด้วย เหมือนอยู่ตัวคนเดียวเลย จะเลิกก็กลัวเขาว่าเราไม่มีเห็นผล ไม่เห็นแก่ลูก เหนื่อยสุดๆต้องนั่งกินข้าวคนเดียวแล้วร้องไห้ กินข้าวทั้งน้ำตา มีอยู่ครั้งนึงเราห้ามเขาไม่ให้ไป จับขา จับแขน เขาไว้เขาจับเราแล้วผลักลงกับพื้น😟😞😢

เหนื่อยอ่ะ😟
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันเราได้แต่ทำใจออกเที่ยวบ่อยบางครั้งพาผู้หญิงไปนอนด้วย

สู้ๆนะคะอดทนเพื่อตัวเล็กสักวันเราจะเข้มแข็งได้โดยไม่มีเขา✌️

สู้ๆนะค่ะเพื่อลูกและตัวเรา ใครไม่รักเรา เรารักตัวเองก็พอคะ

สู้ๆนะคะ ลูกเราดูแลเขาให้ดีที่สุดคนไม่อุ้มท้องไม่เข้าใจคะ

ที่แม่พูดมานั่นล่ะค่ะเหตุผลที่ดีที่สุดในการบอกเลิก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ จะเลิกก็กลัวลูกจะเป็นเด็กมีปัญหา

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆเพื่อลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราก็เพิ่งเลิกมาเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ช่างแม่งกับช่างมันค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

มากอดนะแม่​ หัวอกเดียวกัน​เลยค่ะ​