ท้องผูก

ท้องได้7วีคแล้วค่ะ ท้องผูกจัง ทำไงดีค่ะวันนี้ยังไม่ถ่ายเลย😭😭

26 ตอบกลับ

ทานผักผลไม้ที่มีใยเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

กินแอปเปิ้ลหรือน้ำดื่มเยอะๆช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำมากๆช่วยได้คะ และทานผักผลไม้

ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเรื่อยๆ ดีมากค่ะ

บ้านนี้ทานกล้วยกับยาคูลท์ค่ะแม่

นมเปรี้ยว​โยเกิร์ต​ ผักผลไม้​

ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่ถ่ายค่ะ 😂

กินน้ำมะนาวค่ะ ใส่เกลือนิดๆ

ทานผักผลไม้และน้ำเยอะๆค่ะ

ทานผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ