ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้องค่ะ

ท้องได้7 สัปดาห์ 2 วันไม่มีอาการแพ้ท้องเลยและก็ชอบกลิ่นตัวแฟนมากหรือว่ายังไม่ถึงเวลาแพ้ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 ตอบกลับ

อย่าแพ้เลยค่ะดีที่สุด ทรมานมากก

บ้านนี้9wแล้ว ไม่แพ้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยค่ะแม่

อาจจะไม่แพ้ก็ได้ค่ะ

บางคนไม่แพ้บางคนแพ้

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่

เราแพ้ตอน2-3เดือนคะ

เราแพ้ตอน6wค่ะ