ท้องแรก

ท้องได้6เดือน​แล้ว​แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเบย​มีคุ​นแม่คนไกน​เป็น​แบบนี้บ้างไหมค่ะ

ท้องแรก
43 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนดิ้นเก่งมากจ้า😁😁😊😊🥰🥰

6เดือนเหมือนกันจ้า. แต่ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้5เดือนกว่าดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้ใกล้จะ7แล้ว ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้5เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ🥰

บ้านนี้6เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ

เราก็6เดือนค่ะ ดิ้นเก่งมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่า

6 เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ

20W4d เพิ่งรู้สึกตอดค่ะ