คนท้อง ทำงานเซเว่น ต้องยืนทั้งวัน ยืนนานๆ จะอันตรายไหม

ท้องได้5เดือน ทำงานเซเว่น ยืนทั้งวันอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค้ะ ท้องแรก?

18 ตอบกลับ

พยายามหาโอกาสนั่งพักบ้างค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เขาน่าจะอนุโลมให้คนท้องนั่งได้นะคะ

อันตรายค่ะ ไม่ควรยืนเยอะนะคะ

หาเวลานั่งบ้างค่ะ

อันตรายจ้ะ ...

อันตรายจ้า

อันตรายค่ั

อันตรายค่ะ