เผลอ

ท้องได้5สัปดาห์​ เผลอกินน้ำอัดลมอันตรายไหมคะ?

45 ตอบกลับ

กินได้ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ไม่อันตรายคะแต่กินบ่อยเสี่ยงเป็นเบาหวาน

กินได้ค่ะ แต่เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ไม่ค่ะ แม่ขา ได้หมดถ้าสดชื่นค่ะแม่ขา

ชื่อ นามสกุล เหลือรับประทานเลยค่ะ

กินได้แต่อย่ามากค่ะ เราก็กินค่ะ

กินได้ค่าอย่าเยอะ อย่าบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะแต่น้อยๆพอหายอยากค่ะ

แค่จิบๆ พอหายอยากก็พอแล้วจ้า

กินได้นะคะแม่แต่อย่ากินเยอะ