พ่อของลูกนิสัยไม่ดี

ท้องได้3เดือนกว่า เขาไม่ยอมบอกพ่อแท่เราสักที กว่าจะบอกพ่อแม่เขาได้เขาก็กล้าๆกลัวๆ มันทำให้เราเขว้ไม่รู้จะไปทางใหนดี ผชก็พึ่งไม่ได้ พอเราบอกให้บอกฝั่งเราเลย เขาแค่พิมบอก แล้วก็ไม่อะไรอีกเลย คำถามรัวๆจากพ่อแม่จึงตกมาที่เราซึ่งฝ่ายชายให้คำตอบไรไม่ได้ เราบ่นพูดอะไรก็เถียงเราทุกอย่างด่าหยาบๆคายๆ เอาชนะเราให้ได้ เราควรทำไงดีค่ะ เราท้อมาก คิดอยากเอาลูกออกเลย ?

22 ตอบกลับ

เด็กไม่ผิดอะไรนะคะ ยังไงเค้าก็คือเลือดเนื้อของเรา​คนที่ควรออกไปจากชีวิตคุณคือแฟนไม่ใช่ลูกค่ะ

เราก็เป็นนะ พ่อของลูก บอกอย่างเดียวให้รอๆ ไม่รู้จะรออะไร สงสัยต้องคลอดก่อนถึงจะบอกได้

เอาลูกไว้เอาผัวออกดีกว่าค่ะ ไม่มีความเป็นผู้นำสักนิด วันข้างหน้าจะตัดสินใจอะไรได้

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😂 ละอายใจที่จะเอาลูกออกเหมือนกัน 😭

เหมือนแฟนเราไร้ความรับผิดชอบเห็นแก่ตัวตอนนี้เราเลิกไปล่ะ

ของเราปาไป 6 เดือนค่ะ ทางบ้านเราจับได้ สู้ๆค่ะคุณแม่

เอาผชคนนั้นออกจากชีวิตง่ายกว่านะคะแม่

อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ สู้ๆ✌️✌️

คนที่ควรเอาออกคือผัวค่ะ ไม่ใช่ลูก

สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤