อยากถามแม่ๆว่ายิ่งใกล้คลอดแล้วไม่ไปตามหมอนัดจะเป็นอะไรไหม

ท้องได้37+4แล้วแม่สามีบอกไม่ต้องไปตามหมอนัดหรอกให้รอไปตอนคลอดเลยสามีก็เชื่อแม่เลยไม่พาเราไปหาหมอแบบนี้ก้มีด้วยหรอถ้าเราไปเองได้คงไม่ต้องมาพึ่งใครให้พาไปหรอกมาอยู่ที่ๆไม่ใช่ที่ของตัวเองอึดอัดมากตอนนี้เครียดมากจนนอนไม่หลับกลัวมีผลอะไรกับลูก

11 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะแม่

3y ago

อยากไปค่ะแต่เขาไม่พาไปค่ะ