ยังไม่ได้ฝากท้อง

ท้องได้2เดือนเเล้วคะ​ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย​เพราะ​ โรคโควิท 19​ เลยยังไม่กล้าไปไหน​ แล้วยังนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ​ ยาก็ไม่ได้กิน​ ใครรู้ช่วยบอกทีคะ

39 ตอบกลับ

ลองไปอนามัยใกล้บ้านถามหมอว่าฝากครรภ์ได้ป่าวถ้าไม่ได้ไปโรงบาลนะคร้า

ไปฝากก่อนคะ ถ้ายังไม่ได้ไป ให้ซื้อโอบีมิน กับ โฟลิคมาทานก่อนได้เลยคะ

ป้องกันตัวเองแล้วรีบไปฝากครรภ์นะคะ โรคไม่ใช่จะหายไปในวันสองวันจ้า

เป็นค่ะ รีบไปฝากเลย ถ้าไม่กินยาบำรุง ลูกมีความเสี่ยงพิการนะแม่

ใส่หน้ากาก​ ป้องกันตัวเองเอาละรีบไปฝากครรภ์​เลย

ไปคลินิคใกล้บ้านค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไปมาเมื่อวานจ้า

รีบไปฝากเลยค่ะ ใส่หน้ากาก พยายามอย่าไปเบียดใคร

มีคลินีคไหมคะ ฝากคลีนิคก่อน จะได้ยาบำรุงมาทาน

เลี่ยงรพ ก็ฝากคลีนิคก็ได้ค่ะ รับยามาบำรุงก่อน

5เดือนเพิ่งจะไปฝาก เพิ่งรุวตัวว่าท้อง