กังวลว่าท้องจะเล็ก

ท้องได้22สัปดาห์แล้ว โดนทักว่าท้องเล็ก ท้องเล็กไปรึป่าวคะแม่ๆ

กังวลว่าท้องจะเล็ก
30 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

แม่กำหนอดคลอดวันที่เท่าไหร่เดือนไหนคะ

4y ago

21ธันวาคมจ้า

ไม่นะคะ บ้านนี้ 24w เล็กกว่านี้อีกค่ะ

แบบนี่ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่อยู่นะ

ปกติจ้าจะใหญ่ไกล้คลอดก็มีจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า อิแม่คิดมากก

บ้านนี้25+1 ท้องเล็กมากเรยค่ะ

4y ago

ม่เล้กน้ะคะแม่

ิไม่เล็กหรอกคร่ะคุณแม่

ไม่เล็กหลอกค่ะแม่ ปกติค่ะ

4y ago

คะแม่ ขอบคุนมาก

24w.ยังไม่ออกเลยจ้า

ไม่เล็กหรอกแม่