ท้องได้19+1สัปดาห์ควรน้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

ท้องได้19+1สัปดาห์ค่ะ กินข้าววันละ2-3มื้อ มีกินขนมบ้างน้ำอัดลมบ้าง น้ำหนักขี้นมา 2.5โลปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะ สำหรับการกินน้ำอัดลม คุณแม่ไม่แนะนำนะคะ

บ้านนี้ช่วงนั้นไม่ขึ้นเลยค่ะ😅 มาขึ้นตอน 5 เดือน

บ้านนี้พอเดือนที่ 5 เดือนเดียวพุ่งไป 3 โลเลยค่ะ😅

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ให้เฉลี่ยเดือนละ2กก กำลังดีค่ะ

1y ago

ถ้าเกินนี้บางทีอาจจะได้ตรวจน้ำตาลนะคะแม่

เราท้อง 35 วีค ขึ้นมารวมๆ 8 kgค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา4โล

บ้านนี่ขึ้นมา30โลค่ะ😂

1y ago

ไม่บ่นค่ะ แค่ถามค่ะว่าบำรุงยังไงดูแลวิธีไหน เพราะน้องก็ออกมาเกือบ3โล5ค่ะ

บ้านนี้18วีคขึ้น2โล