สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้18สัปดาห์แล้ว แต่ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ??

35 ตอบกลับ

เราตอน18w ไม่รู้เรื่องเลยค่ะเพิ่งมารู้สึกจิงๆตอนเข้า28w

แล้วแต่หน้าท้องของแต่ล้ะคนคะ บ้านนี้รู้สึกตอน21วีค

ไม่หรอกคะ น้องยังเล็กอาจจะดิ้นไม่แรงเท่าไหร่

ปกติจ้า บางคนหน้าท้องหนา บางคนหน้าท้องบาง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน22วีคค่ะ

บ้านนี้ 21w แล้วน้องยังแค่ตอดอยู่เลยค่ะ

ท้องประมาน4-5เดือนน้องจะเริ่มดิ้นค่า

บ้านนี้ท้องสองน้องเริ่มดิ้น20วีคค่ะ

20 Wแล้วก้ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

ไตรมาสแรกอาจจะตอดๆ.จะดิ้นช่วง20+