แบบนี้หมายความว่าอะไรคะ

ท้องได้17w5d เรารู้สึกว่าลูกเริ่มตอดเเล้ว เมื่อวานไปหาหมอคลำเจอก้อนพอฟังเสียงหัวใจหมอบอกว่ายังไม่ได้ยินอายุครรภ์ยังน้อยเลยลองไปซาวน์หมอก็บอกว่ายังไม่ค่อยเห็นอายุครรภ์น้อย เราเองก็ดูไม่เป็นเลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่นให้ช่วยอธิบายว่าแบบนี้คืออะไรคะ

แบบนี้หมายความว่าอะไรคะ
75 ตอบกลับ

เครื่องซาวไม่ดีหรือเปล่าค่ะ ลองไปซาวที่อื่นเลยค่ะ ของบ้านนี้พึ่งไปซาวมา ท้องได้ 12 วีค แต่ขนาดเด็กเท่ากับ 13 วีค เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ

ของเรา10wก็ซาวเจอน้องแล้วค่ะและก็ใด้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตุบๆเลยจ้าแม่ลองเปลี่ยนที่ซาวดูนะจ้ะของเราซาวที่ รพ.รัฐจ้า

17 วีคไม่น้อยแล้วนะคะ เค้าซาวด์ตอน 8 วีคก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วขนาดน้องยังตัวเล็กมากอยู่เลย ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่6วีคค่ะ 17วีครู้เพศน้อวแล้วนะแม่ เปลี่ยนหมอใหม่เถอะค่ะแบบนี้ไม่ใหวแล้ว

แม่ลองเปลี่ยน รพ.ดูนะคะ หรือซาวน์ตามคลีนิคให้แน่ใจจ้า แม่บางคนอาจหนังท้องหนา หมออาจได้ยินไม่ชัด

บ้านนี้6weeks4dayเห็นหัวใจแล้วค่ะ 17weeksไม่เล็กแล้วนะคะต้องเห็นแขนขารูปร่างชัดแล้ว แนะนำเปลื่ยนที่ค่ะ

เราไปซาวฝากครั้งตอน 8 w ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนแล้วน้า เริ่มตอด 14 ปัจจุบัน 33 รุนแรงเหลือเกิน🤣

17แร้วไม่น้อยนะคร่ เปลี่ยนหมอคร่ ไปตรวจไห้แน่ใจ 20w นิ5เดือนแร้วน่ะแม่ จะไม่มีเสียงหัวใจได้ไง

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่8วีคคะ 17วีคนี่บางคนรู้เพศแล้วนะคะ คุณแม่เปลี่ยนหมอเถอะคะ

เสียงหัวใจได้ยินตั้งแต่8-9w แล้วนะคะ 17wนี่รู้เพศแล้วด้วยค่ะ ลองเปลี่ยนหมอ รึย้ายรพ. เลยค่ะ