โดนแฟนทิ้ง ตอนท้องได้ 5 เดือนค่ะ ( ท้องแรก) เราควรทำยังไงดี โทรไปหา แต่เค้าไม่ยอมรับสายเราเลย ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

ท้องได้ 5 เดือน โดนทิ้ง

27 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็โดนตอนท้องได้3เดือน

สู้ๆค่ะ​ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สู้ๆนะทำเพื่อลูก อย่าคิดมากจ้า

สู้ๆนะค่ะ อย่าเครียดนะค่ะ

คุยกับพ่อแม่ค่ะ

สู้ๆเพื่อลูกคะ

ปล่อยค่ะ