29w1d หมอบอกว่าท้องเล็ก ต้องทำยังไง

ท้องได้ 29w1d แล้วค่ะ หมอบอกว่าท้องเล็ก แอบกังวนนิดนึ่งค่ะ ต้องบำรุงยังไงดีค่ะ

13 ตอบกลับ

หมอแค่แซวเล่นค่ะแม่ น้ำหนักกับพัฒนาการลูกตามเกณฑ์ ก็พอแล้วจ้า

นี้30+1แล้วค่ะท้องเล็กเหมือนกันดูที่น้ำหนักน้องค่ะแม่

หนูก็29+1 แต่ท้องเหมือนคนท้อง3เดือน